Slide 1

Slide 1

Hành Trình 72 Giờ " Hàn Gắn Trái Tim " - Lần Nữa Lại Yêu

Sẽ ra sao nếu ... có 1 ngày ... ta bỗng chán nhau ! Nếu một ngày đôi ta chán nhau, ngày ấy trời chẳng còn xanh, hai ta bỗng dưng im lặng, em sẽ chỉ biết cắm đầu vào công việc, anh sẽ chỉ lang thang hết ngày tàn nắng tắt. Ta chẳng còn nhớ nhau hay quan tâm xem người kia làm gì, bên đó ra sao, bên này thế nào, có mệt, có đói hay không....Ta sẽ chẳng còn nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc nữa, việc ai người ấy làm, ngồi bên nhau mà như ở hai thế giới ..... chẳng còn đong đầy yêu thương và ấm áp.

Sẽ ra sao nếu ... có 1 ngày ... ta bỗng chán nhau !

Nếu một ngày đôi ta chán nhau, ngày ấy trời chẳng còn xanh, hai ta bỗng dưng im lặng, em sẽ chỉ biết cắm đầu vào công việc, anh sẽ chỉ lang thang hết ngày tàn nắng tắt. Ta chẳng còn nhớ nhau hay quan tâm xem người kia làm gì, bên đó ra sao, bên này thế nào, có mệt, có đói hay không....Ta sẽ chẳng còn nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc nữa, việc ai người ấy làm, ngồi bên nhau mà như ở hai thế giới ..... chẳng còn đong đầy yêu thương và ấm áp.

Khi cuộc sống đã đến mức chẳng thể dung hòa được nữa, ra đi là điều cần thiết. Chẳng phải vì ai phản bội ai cả, chỉ vì chúng ta đã không thể vượt qua những áp lực cuộc sống. Tình yêu vẫn còn nguyên ở đấy, chỉ là chúng ta quá mải lo chuyện cuộc sống mà trót đánh mất hết kiên nhẫn cho một mối quan hệ. Cơm áo gạo tiền, những nỗi lo cuộc sống chất đầy nhấn chìm con người ta xuống để quen đi chữ "nhẫn" ngày nào...

Sống chung một nhà là đã lột trần nhau toàn diện từ thể xác đến tính cách, nhiều khi có cảm giác hối hận vô cùng vì lấy nhau. Chúng mình chắc các bạn cũng có cảm giác vậy ở một giai đoạn nào đấy. Người ta có hàng trăm hàng ngàn lí do để yêu nhau, thì cũng có hàng trăm hàng ngàn lí do để xa nhau chứ, đúng không? Rồi khi ngày đó đến tất cả những kỉ niệm mà hai bạn cùng trải qua, các bạn sẽ đặt nó ở đâu? Có nên cho nhau cơ hội yêu lại từ đầu? 

Hãy tham gia cùng " Chúng Minh " trong chương trình lần này, 72 GIỜ “ HÀN GẮN TRÁI TIM “ .Một hành trình đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi đang lỗi nhịp hạnh phúc, hoặc các cặp vợ chồng lạc lối trong hôn nhân, Để THẤU HIỂU và YÊU THƯƠNG như thuở ban đầu hay chỉ đơn giản là cho nhau thêm một cơ hội nữa : LẦN NỮA LẠI YÊU

Với những trải nghiệm sâu sắc bằng nghệ thuật thiền định, bài tập yoga cặp đôi và sự hỗ trợ của chuyên gia tâm lý học cùng với các lớp hoc về wellness, lớp học xử lý cảm xúc tiêu cực trong hôn nhân, lớp học nghệ thuật nấu ăn bằng tất cả yêu thương v...v. Green Spa & Wellness hy vọng sẽ trợ duyên cho Người Thương tìm lại được Hạnh Phúc và An Bình.

Trong hàng trăm hàng ngàn lí do để chia tay, cũng sẽ có hàng trăm hàng ngàn lí do để quay lại. Khi cả hai còn tình cảm, xin đừng ngại ngần bất cứ điều gì, vì đó các bạn vẫn còn cơ hội để tìm thấy nhau. Gặp gỡ nhau là duyên phận, yêu nhau là định mệnh và duyên số mà ông trời đã ban tặng. Còn yêu là còn duyên, đừng bỏ qua nhau, đừng bỏ phí đi món quà mà thần tình yêu đã ban tặng cho bạn. Có rất nhiều trường hợp khi quay lại với nhau, các bạn sẽ bên nhau lâu hơn, yêu thương và dành cho nhau những điều tốt đẹp còn hơn lần đầu các bạn quen nhau. Tại sao các bạn không thử làm quen lại với nhau với tư cách những người bạn, tìm hiểu lại những điều mà các bạn đã thuộc lòng về đối phương, cùng bắt đầu vun đắp lại những kỉ niệm mới, cho nhau những cảm xúc mới mẻ mà trước đây chưa từng... Hãy cho nhau thêm một cơ hội, hãy quay về khi còn bên nhau. 

Hãy quay về khi còn yêu nhau, nhé!

Để lại thông tin : Sđt, địa chỉ facebook nếu bạn quan tâm về chương trình này. Để Chúng Mình tư vấn và lắng nghe Bạn nhé !

Like và Chia Sẽ nếu bạn thấy chương trình này cần thiết cho Ai Đó ?

#traosuckhoe_Traoyeuthung #72gioyeu #hanhtrinhhanhphuc