Slide 1

Slide 1

Trắng sáng

Trắng sáng

Áp dụng cho sạm, nám, lão hóa và bị khô. Tác dụng làm mờ vết sạm và tàn nhang, cải thiện nếp nhăn, da đàn hồi và tăng cường độ ẩm; chống viêm và sáng da.

Cơ bản 900.000 VNĐ Đặt ngay
Chuyên sâu 1.500.000 VNĐ

Người ta ví von Octoline là “Chuyên viên chăm sóc da đa năng nhất”. Bởi lẽ, những gì Octoline có thể đem đến cho làn da của bạn.

Chăm sóc da bằng sóng siêu âm: giúp đưa Vitamin hoặc các dưỡng chất thấm sâu vào lớp biểu bì, cung cấp độ ẩm cho da, cho làn da mịn màng, chống lão hóa và khô da. 

Chăm sóc da bằng điện cực chuyển Ion: giải pháp chăm sóc cho làn da nhờn dầu, da dễ bị mụn nhằm đưa dưỡng chất trị mụn và Vitamin, các dưỡng chất khác, v.v… giúp da săn chắc, giảm nhờn, ngăn ngừa mụn và cải thiện tình trạng lão hóa da. 

Nâng cơ, massage và tái tạo da bằng đầu Scrubber. 

Chức năng làm sạch: làm sạch hiệu quả lớp sừng, lấy đi tế bào chết, trôi đi bã nhờn và giúp bề mặt da mịn màng. Thêm vào đó, sóng xung động nhỏ vào sâu trong da nơi tích tụ melanin (nguyên nhân gây hắc sắc tố trên da), phân hủy nó và nâng lên bề mặt da để loại trừ một cách hiệu quả. 

Chăm sóc mắt với chương trình Dark Circle bằng đầu dò thiết bị siêu âm đặc biệt cho mắt. Cung cấp nước và oxy cho da bằng Jet Peeling hoặc Oxy Spray, giúp da căng mịn, đầy sức sống.

Giúp tan giảm nếp nhăn bằng thiết bị Rolling.

Cùng chuyên mục