Spa & Massage
Green Spa & Wellness

Green Spa & Wellness

Body Massage Việt Nam tại Đà Nẵng ( Massage Tinh dầu)

Body Massage Việt Nam tại Đà Nẵng ( Massage Tinh dầu)

Bài body massage truyền thống Việt Nam được hiểu là sự kết hợp tổng hòa giữa các phương pháp trị liệu chuyên biệt đã được nhiều thế hệ danh y, thầy thuốc giỏi nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm qua nhiều thế hệ và truyền lại. Tại Green Spa & Wellness bài body massage được soạn thảo và giảng dạy bỡi các giáo sư đầu ngành y học cố truyên Việt Nam.

60 phút 450.000 VNĐ Đặt ngay
90 phút 600.000 VNĐ
120 phút 700.000 VNĐ

Bài massage truyền thống Việt Nam được hiểu là sự kết hợp tổng hòa giữa các phương pháp trị liệu chuyên biệt đã được nhiều thế hệ danh y, thầy thuốc giỏi nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm qua nhiều thế hệ và truyền lại. Tại Green Spa & Wellness bài massage được soạn thảo và giảng dạy bỡi các giáo sư đầu ngành y học cố truyên Việt Nam. Body Massage Việt Nam tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị cảm thấy sức khỏe tràn đầy năng lượng nhất.

Nguồn gốc bài body massage truyền thống Việt Nam tại Green Spa and Wellness

Bài body massage truyền thống Việt Nam được hiểu là sự kết hợp tổng hòa giữa các phương pháp trị liệu chuyên biệt đã được nhiều thế hệ danh y, thầy thuốc giỏi nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm qua nhiều thế hệ và truyền lại. Tại Green Spa & Wellness bài massage được soạn thảo và giảng dạy bỡi các giáo sư đầu ngành y học cố truyên Việt Nam.

 

Body Massage truyền thống Việt Nam không đơn giản là là sự tẩm quất, xoa bóp hay tìm kiếm các huyệt đạo trên cơ thể để đả thông hay giúp các khí huyết tăng cường vận hành mà phương pháp này còn là sự mở rộng cấu trúc của các động tác tiếp xúc theo bản năng, sự phối kết hợp giữa các động tác mang tính đơn độc với các động tác phối hợp. Phương pháp trị liệu này sẽ làm cho các cơ bị co cứng lại do lao động hàng ngày giãn ra, mềm mại hơn. Đồng thời tác động vào các huyệt đạo giúp kích thích các khí huyết lưu thông, giúp cải thiện máu, đưa các dưỡng chất cùng oxy tới các tế bào và đưa những sản phẩm không cần thiết ra khỏi cơ thể.

body massage tinh dầu

Body Massage Việt Nam tại Đà Nẵng ( Massage Tinh dầu)

Body Massage truyền thống Việt Nam hỗ trợ rất tốt cho việc điều trị các bệnh về cơ, khớp, đau thần kinh tọa… Đặc biệt Massage còn trị rối loạn cảm xúc tâm lý mang đến cho con người một tinh thần thoải mái, ổn định, một cơ thể khỏe mạnh, giảm căng thẳng, mệt mỏi do áp lực cuộc sống tạo nên.

Có điều gì đặc biệt ở bài body massage truyền thống Việt Nam tại Green Spa and Wellness tại Đà Nẵng

Bạn có thể trải nghiệm được sự thú vị trong phương pháp massage truyền thống Việt Nam tại Green Spa & Wellness Đà Nẵng. Hãy để massage Việt Nam không chỉ được hiểu đơn giản là tẩm quất mà massage truyền thống Việt Nam có một tầm cao mới ở một không gian sang trọng, đẳng cấp của dịch vụ 4 sao thu hút khách trong nước và đông đảo khách quốc tế.

Tại Green Spa and Wellness, khách hàng được lựa chọn mùi tinh dầu mình yêu thích cùng với tác dụng mà khách hàng mong muốn để sử dụng khi massage. Massage bằng những tinh dầu khác nhau mang lại những hiệu quả khác nhau.

Green Spa mang đến cho bạn liệu trình body massage với nhưng bước sau:

B1: Sử dụng nước uống detox, thanh lọc cơ thể.

B2: Ngửi và lựa chọn mùi tinh dầu.

B3: Ngâm chân với thảo dược Dao Đỏ

B4: Massage toàn thân với tinh dầu đặc biệt.

B5: Ăn nhẹ và uống nước trái cây.

 

LỢI ÍCH BODY MASSAGE TRUYỀN THỐNG MANG LẠI

Tác động trực tiếp lên các cảm thụ thể thần kinh dưới da làm thư giãn, giảm căng thẳng, tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái.

Xoa bóp làm tăng tuần hoàn tại chỗ nên có tác dụng tăng cường dinh dưỡng, hạn chế quá trình thoái hóa của xương khớp.

Thải trừ nhanh acid lactic giúp giảm đau cơ hiệu quả nhanh chóng.

 

DỊCH VỤ THÍCH HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI NÀO:

Những người có bệnh lý đau nhức ở các vùng cơ riêng biệt.

Những người hoạt động với cường độ cao: lao động chân tay, hoạt động thể thao.

Nhân viên văn phòng tiếp xúc hàng ngày với máy tính,…

Xem thêm: Massage đá nóng tại Đà Nẵng

Cùng chuyên mục