Spa & Massage
Green Spa & Wellness

Green Spa & Wellness

Green body massage tại Đà Nẵng

Green body massage tại Đà Nẵng

Green Spa & Wellness Đà Nẵng rất tự hào về việc thiết kế phương pháp điều trị độc đáo. Green body massage là dấu hiệu mà tập thể Green spa and Wellness luôn muốn giới thiệu & phục vụ cho các bạn. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn để phục hồi sức khỏe, nguồn năng lượng tái tạo. Green Body Massage là một sự kết hợp của lựa chọn: massage truyền thống của Việt Nam với massage thái lan và căng cơ thể thao

60 phút 500.000 VNĐ Đặt ngay
90 phút 650.000 VNĐ
120 phút 750.000 VNĐ

Trị liệu Green Body Massage
Green Spa & Wellness Đà Nẵng rất tự hào về việc thiết kế phương pháp điều trị độc đáo. Green Body massage là dấu ấn mà tập thể nhân viên chúng tôi luôn muốn giới thiệu & phục vụ cho các bạn. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn để phục hồi sức khỏe, tái tạo nguồn năng lượng.


Green Massage là một sự kết hợp của: massage truyền thống của Việt Nam với massage thái lan và căng cơ thể thao.

- Massage Thái Lan mới xuất hiện ở các spa hiện đại, nhưng thực ra nó thực sự là một hình thức massage cổ xưa, nó đã được phát triển bởi các thầy tu phật giáo ở Thái Lan 2,500 năm trước. Nó sử dụng các động tác căng cơ thụ động và tạo áp lực nhẹ nhàng dọc theo dòng năng lượng của cơ thể để tăng sự linh hoạt, giãn cơ, và cân bằng hệ thống năng lượng của cơ thể. Rất nhiều những động tác trị liệu được thực hiện bất ngờ - và khách hàng phải thực sự thả lỏng cơ thể và thư giãn hết mức trong khi nhân viên trị liệu thực hiện công việc.

- Massage Việt Nam không đơn giản là xoa bóp hoặc tìm kiếm các điểm huyêt trên cơ thể để giúp các mạch máu lưu thông, phương pháp này cũng là việc thư giãn các cơ, giải phòng các cơ. Việc massage sẽ làm cho các cơ bắp mềm mại hơn. Cùng lúc đó, ấn huyệt giúp kích thích lưu thông máu, giúp cải thiện máu, mang lại chất dinh dưỡng và oxy cho các tế bào và loại bỏ các độc tố không ra khỏi cơ thế.

- Căng cơ thể thao là các động tác kéo giãn cơ bắp sau khi các cơ phải làm việc rất nhiều do đi bộ hoặc tập thể dục. Hoạt động này tăng cường dòng máu và mang oxy đến toàn bộ cơ thể, tăng cường bình phục và giảm đau .
Green Body Massage là một bài massage mà không sử dụng tinh dầu. Green Body Massage giúp bạn giải phóng cơ thể khỏi áp lực không mong muốn xuất hiện trên các cơ và khớp khi bạn cần phải:
- Lao động thường xuyên và liên tục
- Ngồi quá lâu và nhiều
- Ngồi sai tư thế
- Thường xuyên mang giày cao gót
- Sau khi tập Gym
- Đi lại nhiều khi đi du lịch
Quy trình thực hiện Green Body massage:
- Tắm tráng để loại bỏ bụi bẩn
- Khởi động cơ thể bằng các động tác xoa bóp cổ truyền Việt Nam
- Căng cơ, bẻ các chi, cơ cổ và lưng.

Tuy nhiên,bài Green body massage không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người mới đi massage.
------
Green Spa & Wellness Đà Nẵng
Add: 26 Lê Văn Lương, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Email: info@greenspawellness.vn
Phone: 0888658668
Website: http://greenspawellness.vn
#sauna #spa #massage #danang #saunadanang #spadanang#massagedanang #footmassage #massagebody #body #vietnam#greenspa #Greenspawellnessdanang #DanangMassage 
#DaNangTrip #DaNangTour #다낭마사지 #마사지 #다낭 #다낭여행 #스파 #다낭스파 #베트남 #다낭투어

 

Cùng chuyên mục