Slide 1

Slide 1

Massage trị liệu Aroma bằng kem dưỡng thể cao cấp

Massage trị liệu Aroma bằng kem dưỡng thể cao cấp

60 phút 500.000 VNĐ Đặt ngay
90 phút 600.000 VNĐ
120 phút 700.000 VNĐ

Aromatherapy là một phương pháp trị liệu hoặc phòng chống bệnh tật bằng tinh dầu thiên nhiên. Thông qua hương thơm hay sử dụng trực tiếp, tinh dầu có thể giảm đau cho cơ thể, giảm sự hồi hộp, stress, hạ huyết áp, chống mất ngủ, giảm rụng tóc và ngứa ngáy do eczema gây ra.

Ngoài ra, một số tinh dầu thiên nhiên còn có thể tăng khả năng ghi nhớ trong một thời gian ngắn, tăng cường sức khỏe và làm cơ thể thư giãn. Có hai cách để tinh dầu phát huy tác dụng: Một là tác động trực tiếp lên hệ viền của não thông qua khứu giác và làm thay đổi huyết áp, nhịp tim cũng như các hoạt động khác của cơ thể. Tác động thứ hai là tác động dược lý (giống như thuốc) lên cơ thể nhằm giúp cơ thể tự sản sinh những chất làm giảm đau.

Tác động của tinh dầu thiên nhiên lên cơ thể là một chủ đề gây nhiều tranh cãi vì cách hoạt động của nó không rõ ràng và khó chứng minh. Tuy nhiên, các kết quả lâm sàng vẫn cho thấy hiệu quả của một số tinh dầu khi được phối hợp với các phương pháp chữa bệnh khác. Ví dụ, khi phối hợp tinh dầu vào dung dịch dầu dùng để massage, kết quả sẽ là một sự thư giãn sâu hơn so với massage mà không có tinh dầu. Có thể nói, tinh dầu thiên nhiên không trực tiếp chữa lành bệnh nhưng có thể giúp cơ thể tìm đường để tự chữa bệnh và làm tăng hệ miễn nhiễm.

Ngoài sử dụng tinh dầu Green Spa & Wellness còn phát triển thêm việc massage bằng kem dưỡng thể cao cấp chuyên dụng dành cho Spa. Làn da của khách hàng sẽ được nuôi dưỡng, cung cấp độ ẩm làm mềm và mịn da hơn. Đây là một trong những liệu pháp massage đặc biệt riêng có tại Green Spa & Wellness.

Cùng chuyên mục