Spa & Massage
Green Spa & Wellness

Green Spa & Wellness

Về Chúng Tôi

GREEN SPA & WELLNESS

Năm 2003, tôi bắt đầu lập nghiệp tại Đà Nẵng và chập chững làm quen với công việc kinh doanh. Hòa cùng nhịp thở, chứng kiến sự đổi thay từng ngày của thành phố, tôi nhận ra mình đã là một phần của thành phố này. Tôi và những cộng sự dần trưởng thành cùng với sự phát triển mạnh mẽ, đột phá của Đà Nẵng.

 


Theo dòng chảy ấy, tôi bắt đầu vẽ bức tranh Đà Nẵng trong những năm tới, một thành phố du lịch sôi động, hiện đại và đầy sức hút. Để bức tranh ấy trở nên thật hoàn hảo trong mắt du khách, tôi nghĩ, bản thân tôi và cộng sự của tôi cần làm một điều gì đó, dù là nhỏ.


Chúng tôi đã không ngần ngại quay trở lại vạch xuất phát ban đầu với một dự án được ấp ủ bằng cả tâm huyết và tình cảm của mình. Một dự án mà ở đó chúng tôi mong muốn quý khách được phục hồi sức khỏe, được trải nghiệm những giây phút thư giãn an nhiên nhất; và dù bất cứ là ai, đến từ đâu, họ cũng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của nơi đây. Dự án mang tên Green Spa & Wellness.
Khởi nguồn từ ước nguyện của chính mình là muốn kể câu chuyện của một người Việt yêu spa, luôn tự hào về nền văn hóa Việt, tôi miệt mài phác họa một Green Spa & Wellness thấm đượm nét Việt, từ kĩ thuật xoa bóp, dược liệu cho đến không gian, kiến trúc,…


Thật may mắn, suốt những năm tháng tuổi thơ, tôi được sống trong khung cảnh thơ mộng của núi rừng Yên Thế. Nơi đã nuôi dưỡng tôi bằng sự mộc mạc, tinh khiết của thiên nhiên; nơi trao cho tôi niềm cảm hứng lẫn sự tò mò khám phá bao điều diệu kì của những bài thuốc dân gian được lưu truyền từ đời này qua đời khác của người Dao, Tày, Nùng, Mường,… Chính những hồi ức đẹp đẽ đó đã thôi thúc tôi quyết định đưa nhịp sống, hương vị của miền đại ngàn ấy vào Green Spa &Wellness.áo lớp đà nẵng


Từ những tích lũy sâu sắc về kiến thức spa, từ những cuộc gặp gỡ với các vị giáo sư đầu ngành về y học cổ truyền, từ tinh hoa của những bài thuốc dân gian và từ niềm đam mê của một đội ngũ tận tâm,… tất cả đã cùng tạo dựng nên Green Spa & Wellness.


Chính khao khát góp một mảnh ghép nhỏ cho bức tranh đa sắc màu của Đà Nẵng đã mang đến cho tôi mảnh ghép mang tên Green Spa & Wellness. Một dự án nhiều trăn trở nhưng cũng tuyệt đẹp được hình thành từ sự đóng góp, chung tay của các đồng nghiệp, của bạn bè và cả những người bạn tình cờ “lạc lối” để rồi say đắm, chung bước cùng tôi.